Khu đô thị Vạn Phúc nhận 2 kỷ lục nhạc nước lớn nhất Việt Nam

Ngày 28.5, tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings), cho biết đã trao 2 kỷ lục cho Van Phuc Group tại khu đô thị Van Phuc City.

Hai kỷ lục gồm quảng trường và hệ thống nhạc nước trong hồ trung tâm với quy mô lớn nhất Việt Nam, tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỉ đồng; Van Phuc City là khu đại đô thị trên bán đảo với hệ thống cảnh quan sông, hồ, kênh đào xuyên suốt đầu tiên tại Việt Nam.

Quảng trường và hệ thống nhạc nước Van Phuc Water Show được xác lập kỷ lục lớn nhất Việt Nam

Quảng trường và hệ thống nhạc nước Van Phuc Water Show tọa lạc tại quảng trường trung tâm Diamond rộng 6.000m2 trên hồ Đại Nhật 16 ha sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lớn, là không gian giải trí, thưởng ngoạn lý tưởng dành cho cư dân Vạn Phúc và du khách, với sức chứa lên đến 5.000 người.

Đây là công trình có quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, được bố trí theo hình cánh cung hướng vào quảng trường Diamond, với bề ngang 120m trên mặt hồ Đại Nhật, màn nước mapping film kích thước 80m x 12m, cột nước cao 60m, hệ thống đầu mưa cao 12m, đầu phun nổ cao trào cao 35m, cùng hơn 400 đầu phun. Công nghệ hiện đại này sẽ phục vụ cho việc tái hiện câu chuyện về Sơn Thần Thủy Quái trong truyền thuyết dân gian Việt Nam.

Trong thời gian tới, Van Phuc Group sẽ khởi công và khánh thành các công trình mới bao gồm trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp bến du thuyền Dragon Bay, khánh thành bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn. Ngoài ra, Van Phuc Group sẽ tiếp tục chú trọng kiến tạo nên những công trình tiện ích đẳng cấp tại Van Phuc City, mang đến những trải nghiệm sống đáng giá cho cư dân, đồng thời gia tăng giá trị các sản phẩm bất động sản tại dự án cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Van Phuc City có quy mô 198 ha. Sau 5 năm xây dựng và phát triển dự án, với tổng vốn đầu tư xây dựng lên đến hơn 3 tỉ USD, Van Phuc City đã thu hút khoảng 3.000 cư dân vào ở và 300 doanh nghiệp đang hoạt động tại đây với đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, trường học, bệnh viện, công viên cảnh quan, khu thể thao cũng như các dịch vụ hoàn chỉnh phục vụ cư dân.

Thừa hưởng điều kiện tự nhiên xanh mát của một bán đảo với 3 mặt giáp sông Sài Gòn trên diện tích 198 ha, được bao quanh bởi hệ thống sông Sài Gòn dài 3,4 km với hồ cảnh quan trung tâm rộng 16ha và hệ thống kênh đào dài gần 2 km. Van Phuc City được phát triển theo hướng sinh thái bền vững. Sở hữu hơn 60% diện tích dự án dành cho mảng xanh và mặt nước nhằm mang đến cho cư dân một không gian sống lý tưởng, trong lành gần gũi với thiên nhiên, tốt cho cả tinh thần lẫn thể chất.

 

 

(Nguồn: thanhnien.vn)

Xem các tin khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x