Điều khoản và chính sách

Chào mừng các bạn đến với webite www. saleland.vn. Dưới đây là các điều khoản và chính sách sử dụng (“Điều khoản sử dụng”) webite www.saleland.vn của chúng tôi.

Điều khoản sử dụng

Việc bạn sử dụng website, bạn đồng ý với các Điều khoản sử dụng này. Chúng tôi có thể sửa đổi Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào theo quyết định của chúng tôi bằng cách đăng các Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi tại liên kết Điều khoản sử dụng trên website này.
Bạn có trách nhiệm nhận thức được bất kỳ Điều khoản sử dụng đã sửa đổi bằng cách kiểm tra trang web này. Việc bạn tiếp tục sử dụng trang web theo các thay đổi trong Điều khoản Sử dụng cấu thành sự đồng ý của bạn với Điều khoản Sử dụng đã sửa đổi.

Các Điều khoản sử dụng này chỉ áp dụng cho nội dung trên www.saleland.vn và không áp dụng cho từng trang web riêng lẻ mà nó chuyển hướng đến. www.saleland.vn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với nội dung, độ chính xác hoặc bảo mật của bất kỳ trang web nào được liên kết (bằng cách liên kết hoặc cách khác) với website này.

Thông tin người dùng

Trong quá trình sử dụng website này, bạn có thể được yêu cầu cung cấp một số thông tin được cá nhân (thông tin đó được gọi là “Thông tin Người dùng”). Các chính sách thu thập và sử dụng thông tin của chúng tôi liên quan đến quyền riêng tư của Thông tin người dùng được quy định trong Chính sách bảo mật của website và được đưa vào đây để tham chiếu cho tất cả các mục đích, các điều khoản của Chính sách bảo mật đã được nêu ở đây. Bạn thừa nhận và đồng ý rằng bạn tự chịu trách nhiệm về tính chính xác và nội dung của Thông tin người dùng.
Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Chúng tôi vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Chúng tôi.

Hành vi nghiêm cấm

Bạn chỉ có thể sử dụng các dịch vụ của www. saleland.vn cho các mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng. Bạn không được sử dụng các dịch vụ của www. saleland.vn cho bất kỳ hành vi hoặc mục đích vi phạm pháp luật.

Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Bất cứ nội dung nào được đăng tải trên website này đều không liên quan hay được xem là tư vấn tài chính. Trong bất cứ trường hợp nào, www.saleland.vn sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ người nào khác (bên thứ ba) nào khác cho mọi, hậu quả phát sinh bên ngoài những điều khoản sử dụng của www. saleland.vn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x