Đường vành đai 2: Đòn bẩy cho bất động sản phía tây Nha Trang

Theo nhiều môi giới bất động sản, thị trường Nha Trang đang thu hút các nhà đầu tư trở lại trong bối cảnh các công trình giao thông đang và sẽ triển khai.

Đường vành đai 2 - đòn bẩy cho bất động sản phía Tây Nha Trang - Ảnh 1.

Bất động sản Nha Trang chuyển mình mạnh mẽ từ sức bật hạ tầng

Hiện nay lưu lượng giao thông từ cửa ngõ phía Bắc vào thành phố Nha Trang chủ yếu theo đường 2 Tháng 4, đi về phía Nam theo đường Trần Quý Cáp và Lê Hồng Phong. Trên các tuyến đường này thường xuyên xảy ra tình trạng quá tải, ùn tắc.

Chính vì vậy hệ thống giao thông Bắc – Nam bổ sung thêm 2 tuyến đường gồm đường vành đai kết nối nút giao thông Ngọc Hội – đường vành đai 2 Nha Trang và đường trục Bắc Nam (đường vành đai 3).

Bắt đầu từ đường Nguyễn Tất Thành (phía bắc cầu Bình Tân), tuyến đường vành đai 2 chạy dọc theo bờ sông Quán Trường kết nối với đường 23 Tháng 10 tại vị trí chắn đường sắt Ngọc Hội. Sau đó, tiếp tục chạy dọc đường sắt ra phía Bắc và điểm cuối kết nối với quốc lộ 1C.

Tuyến đường vành đai 2 sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông, tạo điều kiện cho các công trình hạ tầng hiện đại, hệ thống điện – cấp nước – cây xanh xây dựng theo đúng quy hoạch, kết nối với các khu đô thị dọc tuyến đường, là tiền đề để phát triển kinh tế – xã hội tại thành phố Nha Trang.

Căn hộ CT1 Riverside Luxury tọa lạc ở vị trí đắc địa trên trục đường vành đài 2

Căn hộ CT1 Riverside Luxury tọa lạc ở vị trí đắc địa trên trục đường vành đài 2

Theo nhiều môi giới bất động sản, thị trường Nha Trang đang thu hút các nhà đầu tư trở lại.

Một nhà đầu tư đến từ Hà Nội nhận định các công trình giao thông đang và sẽ triển khai, cùng các quy hoạch lần lượt được phê duyệt sẽ giúp Nha Trang đón lượng cư dân, chuyên gia vô cùng lớn đến làm việc và sinh sống. Đây là lực hấp dẫn “kéo” giới đầu tư quay về thị trường Nha Trang sau thời gian trầm lắng.

Những bất động sản có thể khai thác sớm, thậm chí ngay từ thời điểm nhận sản phẩm sẽ được ưu tiên trong danh mục đầu tư.

Căn hộ CT1 Riverside Luxury tọa lạc tại vị trí đắc địa ven sông Quán Trường, chiếm lĩnh các tuyến đường huyết mạch trên trục đường vành đai 2 kết nối trung tâm TP Nha Trang.

Với nhiều lợi thế vượt trội của một bất động sản có giá trị gia tăng lâu dài, sở hữu căn hộ CT1 Riverside Luxury mang đến cơ hội đầu tư vững chắc và hiệu quả đã được kiểm chứng qua các sản phẩm của chủ đầu tư VCN.

Đây là dòng sản phẩm “Luxury” đầu tiên của chủ đầu tư VCN – khác biệt với các chung cư phân khúc phổ thông, được đầu tư chú trọng từng chi tiết với nội thất hoàn thiện đẳng cấp 5 sao và sản phẩm được đảm bảo đặc quyền thương hiệu VCN: pháp lý sở hữu lâu dài, chất lượng công trình và tiến độ bàn giao uy tín.

 

 

 

(Nguồn tuoitre.vn)

 

 

 

 

Xem các tin khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x