TP.HCM có tòa nhà văn phòng chuẩn A+ đầu tiên

Công ty Son Kim Land vừa đưa vào vận hành tòa nhà văn phòng The METT tại khu đô thị mới Thủ Thiêm (TP.Thủ Đức, TP.HCM), đạt chuẩn A+ đầu tiên ở TP.HCM.

Toà nhà văn phòng The METT được xây dựng với các thông số kỹ thuật nổi bật, gồm 23 tầng và 3 tầng hầm, với tổng diện tích cho thuê 28.000 m2. Tòa nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại với kiến trúc sang trọng, dịch vụ đẳng cấp và đạt tiêu chuẩn BCA Green Mark về đánh giá công trình xanh của Singapore.

Tòa nhà văn phòng nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm

Đây là tòa nhà văn phòng hiện đại hàng đầu khu đô thị mới Thủ Thiêm khi sở hữu tất cả ưu điểm về vị trí, khả năng kết nối tới quận 1 cũng như hàng loạt các dịch vụ và tiện ích ở những khu vực lân cận. Dự án hướng đến các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực tài chính đầu tư, công nghệ thông tin hoặc bất kỳ khách thuê nào đang tìm kiếm không gian văn phòng hiện đại, hiệu quả và linh hoạt.

Mặc dù nhu cầu của doanh nghiệp về môi trường làm việc chất lượng cao, xanh, bền vững đang càng gia tăng nhưng nguồn cung từ bất động sản thương mại hiện tại đạt tiêu chuẩn về “net zero”, hay ESG vẫn đang thiếu hụt ở thị trường TP.HCM.

Trong báo cáo Savills Prime Office Cost công bố mới đây, tại TP.HCM, một trong những đô thị có nền kinh tế năng động nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong nhiều năm qua, nguồn cung văn phòng hạng A vẫn còn khá khan hiếm. Tại TP.HCM quý 1/2023, nguồn cung thị trường văn phòng hạng A chiếm 12% thị phần với 295.200m2, tăng 6% theo quý trong khi hạng B chiếm 42% thị phần với 1,09 triệu m2.

Do vậy, các tòa nhà văn phòng hạng A+ mới ra đời như The METT đang trở thành lựa chọn ưa thích của các doanh nghiệp tìm kiếm không gian làm việc chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu của họ.

 

(Nguồn: thanhnien.vn)

Xem các tin khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x