Metro Star chuẩn bị chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM

Dù khá kín tiếng trên thị trường nhưng Công ty Metro Star đến nay cũng xuất đầu lộ diện khi dự án Metro Star (Đại lộ Võ Nguyên Giáp) đang chuẩn bị mở bán. Metro Star đã có 18 năm phát triển, âm thầm chuẩn bị chuỗi dự án dọc 6 tuyến metro tại TP.HCM.

Trên thế giới, mô hình các dự án bất động sản dọc theo các tuyến metro không phải là điều mới mẻ. Tuyến Metro Ginza đầu tiên của Tokyo (Nhật Bản) chạy từ năm 1929 và 50 năm sau, Hồng Kông chạy tuyến metro đầu tiên vào năm 1979.

Ngày nay, ga Shinjuku Tokyo phục vụ 3,6 triệu lượt khách mỗi ngày, giữ kỷ lục Guinness là ga đông đúc nhất thế giới. Những chủ tiệm hay công ty sở hữu bất động sản gần các ga metro năm ấy giờ đây đều cực kỳ giàu có.

Câu hỏi được đặt ra là liệu lịch sử có lặp lại không? Dĩ nhiên là có, với tốc độ nhanh hơn khi Công ty Metro Star đã học kinh nghiệm của những tấm gương thành công nói trên để hướng dẫn cho khách hàng của mình.

Phối cảnh dự án Metro Star

Công ty TNHH Đầu tư Metro Star (Công ty Metro Star) có lẽ là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam phát triển mô hình kinh doanh bất động sản khá độc đáo mới lạ này.

Vậy Công ty Metro Star là ai? Không nhiều người biết Công ty Metro Star là thành viên của một tập đoàn hùng mạnh nhưng khá tín tiếng – CT Group. Metro Star khiến thị trường bất ngờ hơn hết là đến nay đã có đến 18 năm kinh nghiệm chuyên phát triển căn hộ, shophouse và các dự án như I-Home đã đem lại cho người mua trên dưới 300% lợi nhuận từ nhiều năm trước hay dự án Metro Star giai đoạn 1 cũng đem lại lợi nhuận 100% cho nhà đầu tư.

Suốt 18 năm qua, Metro Star đã âm thầm chuẩn bị sẵn sàng nhiều quỹ đất cạnh các ga metro lớn. Hiện tầm nhìn dài hạn của doanh nghiệp khi toàn thế giới hướng về Net Zero phát triển tàu điện ngầm để giảm khí thải CO2, giảm tiếng ồn, giảm tắc nghẽn giao thông…

Nhìn về tương lai, khi 6 tuyến metro tại TP.HCM đi vào vận hành đồng bộ, hành khách có thể chuyển tàu để đến bất cứ điểm nào trong thành phố, thì lúc đó sẽ tạo nên sự bùng nổ với hàng trăm triệu lượt khách và sẽ có hơn 1/2 dân số thành phố sử dụng phương tiện giao thông công cộng này.

Loạt bất động sản nhà ở dọc 6 tuyến metro rất phù hợp cho những người trẻ thích phong cách sống tại các đô thị hiện đại, là bất động sản xanh – phát triển bền vững theo tiêu chuẩn ESG, dành cho các khách hàng lớn, nhà đầu tư “ăn chắc mặc bền” với tỷ lệ tăng giá liên tục.

Theo chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp, Công ty Metro Star rất thuận lợi để niêm yết quốc tế vì đã có đầy đủ điều kiện như Earn & Young kiểm toán nhiều năm, CBRE đánh giá thị trường và sản phẩm, cơ quan định giá quốc tế Grant Thornton định giá cổ phần của Công ty Metro Star là 133.000 đồng/cổ phiếu. Công ty Metro Star cũng được mời chào niêm yết quốc tế khi Tokyo, Hồng Kông đã hiểu quá rõ về tiềm năng, cũng như giá trị của các dự án được phát triển dọc các ga metro.

Để cùng chia sẻ cơ hội với cộng đồng, nhân kỷ niệm 18 năm thành lập vào ngày 28/9/2023 sắp tới, Công ty Metro Star vén màn công bố chương trình “nhân vốn liên tục 10 năm” đặc biệt dành cho khách hàng lớn trong 10 năm tới khi là đối tác chiến lược, đại sứ của Công ty Metro Star.

 

 

 

 

(Nguồn doanhnhansaigon.vn)

 

 

 

Xem các tin khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x