Gương đặt đúng phong thuỷ, vận khí trong nhà hanh thông

Trong phong thuỷ, vị trí đặt gương ảnh hưởng khá nhiều đến tài lộc, sức khoẻ của gia chủ.

1. Không nên đặt gương ở cổng/cửa ra vào

Trong phong thuỷ, cổng/cửa ra vào là nơi tụ khí, vì thế, của cải và may mắn đều đi qua đây. Tuy nhiên, nếu đặt gương ở vị trí này, gương sẽ phản chiếu lại của cải và may mắn, xua đuổi thần Tài của gia đình – điều này chẳng khác gì mang bất lợi về cho gia đình. Đặc biệt, gia đình nào kinh doanh cần phải lưu ý để việc làm ăn được hanh thông, suôn sẻ.

2. Đặt gương đối diện giường ngủ ảnh hưởng tiêu cực

Giường ngủ là nơi chúng ta sẽ có một giấc ngủ trọn vẹn, êm ái sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả. Chính vì thế, vị trí của giờng đặt ra sao cũng rất quan trọng trong phong thuỷ. Cấm kị đặt gương đối diện giường ngủ vì người nằm trên giường có thể hoảng sợ trong đêm khi bỗng nhìn thấy bóng hình mình trong gương.

3. Hạn chế treo quá nhiều gương trong phòng tắm

Việc bày trí gương trong phòng tắm có thể khiến căn phòng trở nên hiện đại, mới mẻ hơn. Nhưng việc treo quá nhiều gương chẳng khác nào việc tích tụ nhiều âm khí khiến cho vận thế của gia chủ không được tốt, suy yếu gây nên nhiều điều không tốt. Hơn nữa, việc treo nhiều gương có thể khiến gia chủ giật mình khi bước vào lúc nửa đêm và nhìn thấy bóng hình mình ở khắp mọi nơi.

(30/4) Gương đặt đúng phong thuỷ, vận khí trong nhà hanh thông - Ảnh 1.

4. Nên treo gương gần cửa sổ

Cửa sổ là nơi khí thuận đan điền, nơi có nhiều cây cối và ánh sáng. Khi treo gương gần cửa sổ, tức là gương sẽ phản chiếu thiên nhiên cây cỏ, thuận lợi đưa các luồng khí tốt vào trong nhà, giúp gia chủ luôn khoẻ mạnh, làm ăn phát đạt.

5. Đặt gương theo hướng Đông Nam, Bắc và Đông

Đây là 3 hướng chính thuận lợi cho sức khỏe cũng như thúc đẩy công việc làm ăn của gia chủ. Theo phong thuỷ, đặt gương theo hướng Đông Nam giúp gia đình làm ăn suôn sẻ, đặt theo hướng Bắc công danh rộng mở, đặt theo hướng Đông giúp xua đuổi ám khí, bệnh tật. Tránh bày trí gương về hướng Nam vì gương đại diện cho thủy, mà thủy sẽ kị hỏa.

(30/4) Gương đặt đúng phong thuỷ, vận khí trong nhà hanh thông - Ảnh 2.
– cafebiz –

Xem các tin khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x