Cao Điện là ai?

Cao Điện (sinh ngày 31 tháng 03 năm 1985 tại Nam Định) là một doanh nhân trẻ và là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

cao điện là ai

Ông Cao Điện là Chủ tịch hội đồng thành viên Thanh Nam Chat service trading company limited. Ông được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Ông còn là một nhà phân tích báo cáo tài chính, thị trường tiền tệ, và các hoạt động khác của nền kinh tế.

cao điện là ai
Cao Điện xuất hiện trong đám cưới của thiếu gia Phan Thành

Được biết ông có quan hệ khá thân thiết với gia đình nhà thiếu gia bậc nhất Sài Thành. Trong tiệc cưới đình đám này, sau lưng ông có thể dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của thiếu gia nhà Nguyễn Kim, ông trùm Đồng hồ xa xỉ – Phú Đồng Hồ và thiếu gia Mr.X ông chủ của Xing Xing Club – hộp đêm lớn nhất Sài Gòn.

cao điện là ai

Trước đó ông từng theo học tại IIHC – Trường học quốc tế với mô hình trường học trong khách sạn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có liên kết với Niagara University, New York, USA.

cao điện là ai

IIHC thuộc tập đoàn Imperial do ông Huỳnh Trung Nam – Lãnh sự danh dự nước Cộng hòa Malta làm chủ tịch. Năm 2017, Cao Điện được ông Nam cử đi đào tạo tại đây.

cao điện là ai

Ông Huỳnh Trung Nam bên vợ Hoa Hậu Hà Kiều Anh và đại gia Khải Silk

Vào lễ 30 tháng 4 năm 2020 (Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước) Ông Cao Điện thành lập THANH NAM CHAT SERVICE TRADING COMPANY LIMITED – doanh nghiệp hoạt động chuyên về lĩnh vực bất động sản.

https://www.linkedin.com/in/caodien/

Xem các tin khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x