MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT

» Áp mức thuế chống bán phá giá mới với thép nhập khẩu bị điều tra
Mới đây, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định kết quả rà soát lần thứ nhất việc áp dụng biện pháp chống bán phá đối với một số sản phẩm thép không gỉ cán nguội nhập khẩu.  
» Tư vấn cách chọn mua vòi hoa sen tốt
Không phải ai cũng biết chọn và mua sản phẩm vòi hoa sen cho các công trình của mình. Để có thể chọn được bộ vòi hoa sen ưng ý về mẫu mã, hình dáng và phù hợp với phòng tắm của gia đình là cả một vấn đề.
» Tư vấn cách chọn và sử dụng gạch xi măng cốt liệu
Gạch xi măng cốt liệu (block) có ưu điểm là cách âm, chống thấm và giá thành rẻ. Khi sử dụng loại gạch này, khách hàng phải cân nhắc, chọn lựa kỹ để mang lại hiệu quả cao cho công trình xây dựng.
» Xi măng tiêu thụ trong 6 tháng đạt 33 triệu tấn, tăng 10%
Theo thống kê mới nhất của Bộ Xây dựng, tháng 6 vừa qua là tháng thứ 3 liên tiếp, sản lượng tiêu thụ xi măng đạt trên 6 triệu tấn.
» Vật liệu chống nóng được khách hàng quan tâm trong mùa hè
Hiện nay, khi chuẩn bị xây nhà, nhiều gia đình đang chú ý tới việc chọn các loại vật liệu chống nóng truyền thống giúp ngôi nhà của mình trở nên thoáng mát hơn vào mùa hè và hạn chế tối đa sử dụng các thiết bị bằng điện.
» Thiết kế nội thất từ gỗ phế thải
Một nhóm kiến trúc sư tại Hà Nội có ý tưởng vô cùng độc đáo và nhân văn, họ đi thu thập tất cả các loại gỗ phế thải bỏ đi, nhóm sơn sửa, trang trí thành những vật dụng đẹp mắt cho không gian nội thất. Sau đó nhóm kiến trúc sư mang đi làm từ thiện ở các cô nhi viện, trại dưỡng lão...
» Cách chọn và ốp gạch cho nhà vệ sinh sáng đẹp
Khi làm nhà vệ sinh bạn có thể thuê nhân công trọn gói. Tuy nhiên, để có phòng vệ sinh như ý bạn cũng nên tìm hiểu các cách chọn gạch và quy trình ốp gạch để có thể thiết kế, giám sát nhân công.
» Thạch cao có bị co ngót sau khi hoàn thiện?
Hỏi: Gia đình tôi muốn trang trí, làm đẹp nhà bằng cách ốp trần thạch cao ở phong khách. Tôi muốn biết thạch cao có bị co ngót không? - Vũ Ngọc Hường (Hà Nội)
» Giải pháp chống lũ với ngôi nhà tre giá 50 triệu đồng
Ngôi nhà 44 m2 được dựng trong 25 ngày với chi phí hơn 50 triệu đồng. Theo các kiến trúc sư sáng tạo ra căn nhà, công trình có thể chịu đựng thiên tai, vượt mức lũ 1,5 m.
» Lượng tiêu thụ thép, xi măng tăng trong 6 tháng đầu năm
Mức tiêu thụ thép trong 6 tháng đầu năm nay đạt 2,5 triệu tấn, tăng 8% so với cùng kỳ. Mức tiêu thụ xi măng xây dựng cũng tăng gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là tín hiệu hết sức khả quan của thị trường vật liệu xây dựng.
» Vai trò của nhôm trong xây dựng và nội thất
Hiện nay, nhôm là vật liệu xây dựng quen thuộc, xuất hiện khắp mọi nơi trong ngôi nhà. Từ những vật gia dụng nhỏ đến các yếu tố cấu thành nên nội thất và kiến trúc.
» Thực trạng và quy hoạch phát triển sản xuất vôi công nghiệp
Hiện nay, sản xuất vôi công nghiệp ở nước ta đang được các nhà đầu tư quan tâm và thường được gắn với các nhà máy xi măng do ưu thế về nguồn nguyên liệu đá vôi.
» Vật liệu xây dựng: Cơ hội lớn xuất khẩu sang Trung Đông
Thương vụ Việt Nam tại Saudi Arabia, Ông Nguyễn Quốc Hải đã đưa ra thông tin về nhu cầu vật liệu xây dựng của Saudi Arabia trong hội thảo “Tiềm năng và cơ hội xuất khẩu vật liệu xây dựng, sản phẩm gỗ sang thị trường các nước khu vực Trung Đông” do Bộ Công Thương tổ chức tại Tp.HCM, ngày 25/6.
» Kính có vai trò quan trọng trong ngôi nhà hiện đại
Hiện nay, trong các công trình hiện đại kính là một loại vật liệu đã khá quen thuộc. Kính hiện diện với nhiều vai trò khác nhau vừa là vật liệu cơ bản, vật liệu hoàn thiện và là vật liệu trang trí mang tính thẩm mỹ rất cao.
» Thị trường thép ổn định trong tháng 6
Các công ty phân phối sắt thép và cửa hàng vật liệu xây dựng cho biết, trong tháng 6, giá sắt thép dự tính tăng khoảng 5% so với tháng 5. Việc tăng giá đó vẫn nằm trong tầm kiểm soát và dự tính được, thị trường thép đã ổn định hơn.
» Công ty Cổ phần Gạch Ngói Đồng Nai - TUILDONAI
119 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM ĐT: 84.8.3822 3978 - 3829 5881 - Fax: 84.8.3824 2493 E-mail: donai_brick@hcm.fpt.vn Website: www.tuildonai.com.vn
» Công ty TNHH Gạch men Nhà Ý
213 Tô Hiến Thành-Phường 13-Quận 10--TP.HCM 84.8.6293 5773 - 3865 6008 84.4.3863 0802