Ảo thuật với sofa

Ảo thuật với sofa


Các mẫu sofa dưới đây không chỉ đẹp mà còn kiêm nhiệm thêm rất nhiều chức năng độc đáo và tiện ích nữa đấy.

Sofa tích hợp bàn cafe

Thiết kế sofa này gồm nhiều miếng nệm hình khối ghép với nhau và có một khung thép hình lượn sóng ở giữa 2 lớp nệm. Dù nhìn chỉ giống như 1 chiếc sofa đơn bình thường nhưng chỉ cần kéo phần khung thép ở giữa ra là bạn đã có thêm 1 chiếc sofa đôi nhỏ với bàn nước tiện dụng. Đây là một thiết kế sofa rất phù hợp với những không gian sống chật.

Ảo thuật với sofa

Ảo thuật với sofa 1

Sofa kiêm kệ lưu trữ

Chiếc sofa này lại mang dáng vẻ mảnh mai dịu dàng chứ không hề đồ sộ như các loại sofa thường thấy khác. Phần khung ghế làm bằng gỗ có thiết kế liền mạch với hai giá để đồ ở hai bên.

Ảo thuật với sofa 2
Hai bên ghế là hai chiếc giá cao nối liền.

Chiếc giá cao có nhiều ngăn chính là một chiếc kệ lưu trữ hữu ích. Chiếc kệ này còn tích hợp cả đèn đọc sách và cả ổ cắm để sạc pin thiết bị điện tử. Khi sở hữu chiếc sofa này bạn hầu như không cần phải di chuyển nhiều để tìm kiếm các vật dụng nữa.

Ảo thuật với sofa 3
Chiếc ghế đa năng tích hợp từ kệ lưu trữ đến cả nguồn sạc điện.

Ghế sofa biến hoá

Chiếc ghế sofa kéo khóa này là một thiết kế nội thất thú vị của Emanuele Magini, nó bao gồm hai ghế được bao trong chiếc khung bằng da bọc thép mềm có thể uốn được. Phần khung to đóng vai trò như thành ghế đồng thời cũng đóng vai trò như một tấm vách ngăn tạo ra không gian riêng tư. Phần ghế ngồi cũng có thể di chuyển linh hoạt và dễ dàng tạo thành chiếc giường nghỉ ngơi hay những tiện ích thú vị khác.

Ảo thuật với sofa 4

Ảo thuật với sofa 5
Chiếc ghế sofa kéo khoa này có thể thay đổi nhiều hình dạng khác nhau.

Ảo thuật với sofa 6
Khi kéo kin khung vải, chiếc ghế sẽ biến thành một không gian nghỉ ngơi vô cùng riêng tư.

Ảo thuật với sofa 7
Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với thiết kế này.

Sofa kiêm bàn làm việc

Chiếc ghế sofa có tên TOOaPICNIC này là một ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen. Không giống với một chiếc ghế sofa thông thường, nó kết hợp một bàn làm việc liền ở giữa. Nhờ sự tiện dụng này mà bạn còn thể sử dụng TOOaPICNIC như bàn làm việc hay bàn ăn nhẹ đấy.

Ảo thuật với sofa 8
Đây là một dòng băng ghế đa chức năng được thiết kế bởi Jules Vreeswijk và Joost Waltjen.

Ảo thuật với sofa 9
Thiết kế kèm theo bàn làm việc vào ghế sofa.

Thoạt trông thì chiếc ghế này khá đơn giản, ngoài việc có thêm 2 ngăn kéo lưu trữ ở dưới gầm thì nó hầu như không có gì đặc biệt. Tuy nhiên nếu bạn nhìn ra phía sau của chiếc ghế hẳn bạn sẽ phải ngạc nhiên. Ở phần tựa ghế có gắn thêm một thanh gỗ tiện lợi có thể sử dụng như bàn làm việc.

Ảo thuật với sofa 10

Ảo thuật với sofa 11

Sofa "nhiều trong 1"

Đây là một món nội thất vô cùng thú vị, bản thân nó tuy nhỏ gọn nhưng tích hợp đủ cả một bộ bàn ghế. Khi gấp gọn, nó có hình dạng của một khối hình chữ nhật dài bằng gỗ. Cách sử dụng đơn giản nhất là bạn mở khối hộp ra để có mộ chiếc ghế sofa tựa lưng.

Ảo thuật với sofa 12

Không chỉ thế, những miếng đệm tựa lưng cũng có thể tháo rơi và phần đệm ngồi khi nhấc ra khỏi hộp là những chiếc ghế đầu xinh xắn. Để có một chiếc bàn, bạn chỉ cần đóng nắp chiếc ghế và mở cánh phụ sang hai bên. Quả là một thiết kế thông minh phải không nào?

Ảo thuật với sofa 13
Phần đệm ghế khi tháo rời sẽ biến thành những chiếc ghế tiện lợi.

Ảo thuật với sofa 14
Mặt ghế có cánh phụ, khi mở rộng sẽ thành một chiếc bàn rộng rãi.

(Theo Afamily)  

Top  In    Trở lại   Chia sẻ :
Xem tất cả
Bình luận
 » Tin tiếp theo