Sắp diễn ra hội chợ bất động sản và vật liệu xây dựng Việt nam 2016(VietHome Expo 2016)

Sắp diễn ra hội chợ bất động sản và vật liệu xây dựng Việt nam 2016(VietHome Expo 2016)


(Saleland.vn) - Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và sự ủng hộ của Sở Xây dựng TP.HCM, Hội môi giới BĐS Việt Nam và Công ty CP Dịch vụ và Xúc tiến Thương mại Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM (TPS) phối hợp tổ chức thực hiện Hội chợ Bất động sản và Vật liệu xây dựng Việt Nam 2016 (VietHome Expo 2016) tại TP.HCM.

 

VIETHOME EXPO 2016 được xem là Ngày hội mua – bán nhà giá trị thật với mục tiêu duy trì phong độ tích cực của thị trường BĐS. Đồng thời thu hút sự quan tâm của đông đảo doanh nghiệp BĐS đại diện cho các phân khúc bất động sản với tiêu chí cung cấp Sản phẩm phong phú nhằm mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng: các dự án nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái, các dự án phức hợp có nhà ở, đất thổ cư dân sinh và đất nền dự án ở khắp các quận huyện trên địa bàn tỉnh thành TPHCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… Ngoài ra, Viethome Expo 2016 còn có sự tham gia của các thương hiệu về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất và các dịch vụ cộng thêm như: các gói tín dụng dành cho người mua nhà phù hợp với nhu cầu, các dịch vụ tư vấn về tài chính, thủ tục pháp lý, ...
 
 
VietHome Expo 2016 với tiêu chí Sản phẩm thật, giá trị thật vớikhoảng 600 gian hàng tham gia trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, trang trí nội thất và  trong đó, trọng tâm là bất động sản, sẽ mang lại cơ hội tốt cho các chủ đầu tư trong toàn ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng đến những doanh nghiệp chuyên về đầu tư kinh doanh trang thiết bị nội – ngoại thất có dịp quảng bá, chào bán các dự án bất động sản, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng, đẩy nhanh tốc độ bán hàng và kênh huy động vốn và cũng là nơi gắn kết doanh nghiệp với người dân, nơi củng cố niềm tin của doanh nghiệp vào thị trường bất động sản và làm tăng thêm lòng tin của khách hàng với các doanh nghiệp.
 
 
Đây cũng là nơi tập trung các sản phẩm tốt nhất với chính sách bán hàng ưu đãi nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được ủng hộ từ các chủ đầu tư trong những ngày diễn ra Hội chợ. Đặc biệt là chương trình “giờ vàng khuyến mãi” dự kiến diễn ra từ 18:00 –20:00 hàng đêm. 
 
 
Hội chợ được bảo trợ thông tin bởi nhiều cơ quan báo đài uy tín như Đài truyền hình: InfoTV, Đài phát thanh VOH, FBNC…. báo Thanh Niên, Người Lao động, Nhịp Cầu Đầu Tư, Đầu Tư Chứng Khoán, Diễn đàn Doanh nghiệp, Thể thao & Văn hóa... và kênh thông tin nhà đất Batdongsan.com.vn, Cafeland, Địa ốc Việt Nam. Giadinh24h; 
 
 
Thời gian: Từ ngày 08/7/2016 đến ngày 12/7/2016
 
Địa điểm:  Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ  (Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM)
 
Website Hội chợ: http://www.hoichoviethome.com
 
 
 
Nam Vũ
 
Top  In    Trở lại   Chia sẻ :
Xem tất cả
Bình luận
 » Tin tiếp theo