DKRA chuẩn bị mở bán khu nhà ở Tên Lửa Residence

DKRA chuẩn bị mở bán khu nhà ở Tên Lửa Residence


Ngày 24/06/2014, Công ty TNHH sản xuất - kinh doanh Hai Thành long trọng tổ chức lễ ký hợp đồng hợp tác đầu tư & phân phối độc quyền dự án khu nhà ở Tên Lửa Residence với công ty Cổ phần BĐS Danh Khôi Á Châu.

Dự án Khu nhà ở Tên Lửa Residence bao gồm 230 nền với diện tích từ 80 đến 100m2/nền, có giá bán trung bình từ 12,6 triệu/m2, khách hàng được thanh toán kéo dài đến 2 năm không lãi suất, đây là cơ hội để người dân Tp.HCM và các tỉnh miền Tây được sở hữu đất nền ngay trong nội thành, một loại tài sản ngày càng khan hiếm và đang được nhiều người săn đón. Trong quý 2/2014, có thể nói dự án khu nhà ở Tên Lửa Residence là dự án đất nền hiếm hoi tại thị trường khu Tây Sài Gòn nói riêng và của của cả thị trường Tp.HCM nói chung được chủ đầu tư và đơn vị hợp tác phân phối mở bán.


 

Bên cạnh đó, sự hình thành và phát triển của dự án khu nhà ở Tên Lửa Residence còn có ý nghĩa xã hội trong việc giải quyết nhu cầu nhà ở cho đội ngũ chuyên gia, người lao động trong khu vực quận Bình Tân, quận có hệ số di dân lớn nhất Tp.HCM.

Theo bà Võ Thị Hồng - Tổng Giám đốc Công ty Hai Thành, có 3 lý do để Hai Thành chọn DKRA làm làm đơn vị hợp tác đầu tư & phân phối độc quyền một trong những dự án quan trọng nhất của công ty trong năm 2014 là:

Thứ nhất, DKRA đã chứng tỏ năng lực phân phối và tiếp thị các dự án BĐS lớn tại khu vực phía Tây Sài Gòn như dự án căn hộ An Phú, Nhất Lan III (BCCI),…

Thứ hai, Danh Khôi Á Châu đã đồng hành cùng Hai Thành trong suốt quá trình phân phối các dự án quan trọng của công ty như căn hộ Tên Lửa, khu dân cư Tên Lửa Bình Trị Đông B, dự án Phú Thịnh Riverside và đặc biệt, mới đây, Danh Khôi Á Châu đã phân phối thành công dự án khu dân cư Osaka Garden do Hai Thành làm chủ đầu tư tại quận 8.

Bên cạnh đó, với đội đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết của đơn vị phân phối đã hoàn toàn thuyết phục Hai Thành trong việc ra quyết định chọn DKRA làm đơn vị hợp tac đầu tư & phân phối dự án.

Việc hợp tác với Danh Khôi Á Châu sẽ giúp Công ty TNHH sản xuất - kinh doanh Hai Thành nhanh chóng hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh đồng thời thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác của hai công ty trong việc cung cấp cho người dân những giải pháp thiết thực về BĐS.

Tại buổi lễ, ông Phạm Lâm - Tổng Giám đốc DKRA cho rằng: với lợi thế về việc am hiểu thị trường khu vực Tây Sài Gòn cùng với đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, quyết liệt và sáng tạo trong giải pháp bán hàng đã làm cho chủ đầu tư tin tưởng tuyệt đối vào DKRA”. Đánh giá về thị trường BĐS khu vực Tây Sài Gòn, ông Lâm chia sẽ thêm: quận Bình Tân đang nổi lên là điểm sáng về tốc độ phát triển hạ tầng tại khu vực phía Tây, là phần lõi trong chiến lược phát triển thành phố vệ tinh Tây của Sài Gòn với những khu đô thị và tiện ích phát triển rất nhanh như khu đô thị Tên Lửa, bệnh viện quôc tế Thành Đô, trung tâm y tế kỹ thuật cao, cao tốc Sài Gòn Trung Lương, đường vành đai 2”.

Để biết thêm thông tin về dự án Tên Lửa Residence, độc giả vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần BĐS Danh Khôi Á Châu (DKRA)
Trụ sở chính: 36 Tăng Bạt Hổ, phường 12, quận 5, Tp.HCM
Hotline: 0938.238.681 - 0938.346.589 - 0906.384.756
Website: www.tenluaresidence.vn hoặc www.dkra.com.vn

 

Top  In    Trở lại   Chia sẻ :
Xem tất cả
Bình luận
 » Tin tiếp theo