Phong thủy: Củng cố năng lượng dương cho nhà người độc thân

Phong thủy: Củng cố năng lượng dương cho nhà người độc thân


 Một ngôi nhà muốn có phong thủy tốt thì cần phải có sự cân bằng âm dương.

Ảnh minh họa.

Bạn đọc Tô Thị Phương (Vĩnh Phúc) hỏi: Nghe nói phụ nữ độc thân nên củng cố năng lượng dương trong nhà. Xin hỏi, những yếu tố nào được xem là năng lượng dương có thể áp dụng trong nhà ở?

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân: Một ngôi nhà muốn có phong thủy tốt thì cần phải có sự cân bằng âm dương. Nhà bị mất cân bằng âm dương khi mà không gian quá lấn át so với người, dương khí thiếu hụt hoặc ngôi nhà không được thắp sáng đầy đủ, trang trí sử dụng nhiều gam màu tối và lạnh. Người độc thân sống trong những ngôi nhà như vậy sẽ vất vả và ít may mắn trong việc kiếm tìm một nửa của mình, cuộc sống xã hội cũng sẽ không được như ý.

Theo phong thủy, tụ khí thì giúp tụ tài và cũng giúp tụ nhân (con người). Do đó, ngoài việc căn nhà cần có một cấu trúc đón khí, tụ khí những phụ nữ độc thân nên củng cố thêm năng lượng dương trong nhà bằng cách sử dụng nhiều màu sắc nóng như đỏ, vàng, xanh lá cây... Nhà phải luôn đảm bảo đầy đủ ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và đèn điện vào buổi tối. Nếu ngôi nhà quá rộng thì nên nuôi thêm một số động vật như chó, cá, chim để tăng cường dương khí. 

 

Vân Đài

Top  In    Trở lại   Chia sẻ :
Xem tất cả
Bình luận
 » Tin tiếp theo