MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG
WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT SALELAND.VN


I. Nguyên tắc chung

- Sàn giao dịch Saleland.vn là đơn vị trung gian cung cấp cho khách hàng thông tin về dịch vụ mua bán bất động sản. Các cá nhân, tổ chức là đối tác của nhau khi tham gia giao dịch trên Saleland.vn sẽ tự do thỏa thuận với nhau trên lợi ích chung của hai bên.
- Thành viên của sàn giao dịch Saleland.vn là tất cả các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được Ban quản trị Saleland.vn đồng ý và cho phép sử dụng dịch vụ do Saleland.vn cung cấp.
- Các sản phẩm đăng ký trên Saleland.vn phải đáp ứng đúng qui định của pháp luật, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo.

II. Quy định chung


- Thành viên của Saleland.vn là các chủ bất động sản mua bán, cho thuê, người được ủy quyền hợp pháp, được chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Saleland.vn và các bên liên quan cung cấp.
- Các tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại sàn giao dịch Saleland.vn tự do thỏa thuận giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động trao đổi sản phẩm, dịch vụ bất động thông qua hợp đồng, không trái với qui định của pháp luật.
- Các tin đăng mua bán, cho thuê và cần thuê bất động sản trên sàn giao dịch Saleland.vn được thể hiện rõ ràng, đầy đủ các thông tin đảm bảo cho khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng. Các tin đăng phải đáp ứng đúng qui định của pháp luật, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo.

III. Quy trình giao dịch

* Quy trình dành cho người mua hàng:

- Khách hàng truy cập vào Website: http://www.saleland.vn , sau đó lựa chọn các hình thức giao dịch.

- Thông qua thông tin của tin đăng, khách hàng liên hệ với đối tác của mình.

- Saleland.vn khuyến cáo người mua tham gia giao dịch tự tìm hiểu các thông tin về người bán, tính xác thực của người bán trước khi đưa ra quyết định mua bất cứ sản phẩm nào được đăng bán trên Saleland.vn.

- Saleland.vn hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Saleland.vn.

* Quy trình dành cho người đăng tin:

- Đăng ký thành viên Saleland.vn:

+ Khách hàng truy cập vào Website: http://www.saleland.vn , sau đó lựa chọn mục “Đăng ký thành viên”.

+ Sau đó, khách hàng điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân theo form của Website.

+ Sau khi hoàn tất đăng ký (nếu đăng ký thành công), hệ thống sẽ gửi thông báo và đường link kích hoạt tài khoản qua email cá nhân.

+ Đăng nhập vào email cá nhân và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

- Đối với người đăng tin trực tiếp (không phải là thành viên Saleland.vn):

+ Khách hàng truy cập vào Website: http://www.saleland.vn , sau đó lựa chọn mục “Đăng tin miễn phí”.

+ Khách hàng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chọn “Đăng tin”.

+ Khách hàng đăng tin trực tiếp sẽ không có quyền sửa thông tin đã đăng và bị giới hạn số lần đăng tin.

- Đối với thành viên trên Saleland.vn:

+ Khách hàng truy cập vào Website: http://www.saleland.vn , sau đó lựa chọn mục “Đăng nhập”.

+ Sau khi đăng nhập xong, khách hàng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và chọn “Đăng tin”.

+ Khách hàng đăng tin trực tiếp có quyền sửa thông tin đã đăng và không bị giới hạn số lần đăng tin.

∙ Chú ý:

- Trong quá trình đăng tin phải thực hiện đầy đủ các bước hướng dẫn, điền đầy đủ thông tin vào các mục có dấu “ * ”.

- Chữ viết phải có dấu, rõ ràng, không viết tắt, đúng chính tả (những tin sai sẽ không được hiển thị lên Website).

- Mỗi tài sản chỉ được đăng 1 lần tin (nếu đăng nhiều tin chỉ chấp nhận 1 tin) và không đăng tin khi tài sản vẫn còn hiệu lực trên Website.

- Khi đăng tin có hình ảnh phải theo định dạng, kích thước qui định ( File: .jpg, .png, .gif; Kích thước: Hình nhỏ: 120x120 pixel, Hình lớn: 420x320 pixel ).

* Quy trình giao nhận vận chuyển:

- Các giao dịch vận chuyển do người mua và người bán, người thuê và người cho thuê chủ động thỏa thuận về thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch,….

* Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

- Các quá trình mua bán hoặc hủy mua bán giữa người mua và người bán, người thuê và người cho thuê hoàn toàn độc lập và không liên quan đến sàn giao dịch, mỗi cá nhân, tổ chức tự chịu trách nhiệm về giao dịch của mình.

* Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

∙ Giữa sàn giao dịch TMĐT Saleland.vn và các thành viên, cá nhân, tổ chức:

- Nếu phát sinh tranh chấp giữa các thành viên, cá nhân, tổ chức và sàn giao dịch Saleland.vn, sàn giao dịch Saleland.vn cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Mọi trường hợp xảy ra tranh chấp khiếu nại sẽ được giải quyết bằng phương pháp thỏa thuận. Trong trường hợp thỏa thuận không thành công sẽ nhờ đến sự can thiệp của cơ quan pháp luật xử lý.

- Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch Saleland.vn, xin liên hệ Ban quản trị Website qua số điện thoại: (08) 62966189, hoặc email: www.saleland.vn@gmail.com, hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 74/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Ban quản trị Website sẽ phản hồi ý kiến của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

∙ Giữa khách hàng và đối tác giao dịch:

- Công ty sẽ không giải quyết tranh chấp, khiếu nại xảy ra giữa các đối tác mua bán với nhau.

- Ban quản trị sẽ cung cấp thông tin cần thiết nếu khách hàng, pháp luật có yêu cầu để giải quyết tranh chấp, khiếu nại.

- Ban quản trị yêu cầu các khách hàng (người bán, người mua, người thuê, người cho thuê) cung cấp chính xác thông tin để tránh xảy ra những tranh chấp, khiếu nại sau này.

IV. Quy trình thanh toán

- Đối với người bán: khi tham gia sử dụng dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Saleland.vn sẽ được miễn phí.
- Đối với ngưới mua: Giữa khách hàng và đối tác chủ động liên hệ và giải quyết thanh toán với nhau tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên.
V. Đảm bảo an toàn giao dịch
- Mọi thông tin trên website đều do các thành viên, cá nhân tổ chức đăng tải nên website sẽ không chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin, khách hàng nên tự tìm hiểu thông tin và liện hệ trước khi tiến hành giao dịch để tránh tình trạng lừa đảo.
- Ban quản trị sàn giao dịch Saleland.vn đảm bảo những thông tin được đăng tải trên website được cung cấp đều có địa chỉ hoặc số điện thoại liên hệ. Chính vì vậy mọi thắc mắc khách hàng đều có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi.
VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
* Mục đích, phạm vi thu thập thông tin:
- Với đặc tính của thị trường bất động sản phong phú, đa dạng nên Saleland.vn yêu cầu thành viên cung cấp thông tin về: họ tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ, email, số điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc, ….
- Saleland.vn yêu cầu thành viên cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin để quá trình giao dịch trên sàn giao dịch TMĐT Saleland.vn được dễ dàng, nhanh chóng.
* Phạm vi sử dụng thông tin:
- Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Saleland.vn có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, trong các trường hợp liên quan đến pháp lý do các cơ quan chức năng yêu cầu.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
* Thời gian lưu trữ thông tin:
- Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của Saleland.vn đến khi nào khách hàng có yêu cầu huỷ bỏ các thông tin đã cung cấp.
* Địa chỉ đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty cổ phần đầu tư Bright Star
Địa chỉ: 74/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62966189
Fax: (08) 62923259

* Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
- Khách hàng được quyền thay đổi các thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản thành viên tại Salaland.vn.

* Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
- Saleland.vn sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào ngoại trừ các trường hợp liên quan đến pháp lý theo yêu cầu của các cơ quan chức năng. Saleland.vn cam kết luôn tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của pháp luật.

VII. Quản lý thông tin xấu

* Qui định chung:
- Không đăng ký tài khoản và khai báo thông tin giả mạo, gây hiểu nhầm cho các thành viên khác, tài khoản trung tên với các Chính trị gia, …
- Không tuyên truyền, lôi kéo hay trỏ link đến các Website, blog, … có nội dung không lành mạnh.
- Tin đăng bằng tiếng Việt, phải rõ ràng, đúng chính tả, chữ viết có dấu, không viết tắt, không dùng ngôn ngữ địa phương, tiếng lóng.
- Tin đăng phải đúng chuyên mục, tiêu đề cụ thể, phải có thông tin liên lạc, hình ảnh minh họa phải rõ nguồn gốc.
* Cấm tuyệt đối các bài viết:
- Vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hóa Việt Nam.
- Đả kích, nói xấu, bôi nhọ danh dự của bất kỳ các tổ chức, cá nhân nào.
- Bài viết phản động liên quan đến An ninh - Chính trị - Quân sự - Tôn giáo.
- Bài viết vi phạm pháp luật Việt Nam.
- Cấm tuyệt đối không được đăng các bài có nội dung và hình ảnh thô tục, khiêu dâm.

* Quy trình kiểm soát thông tin:
- Khi khách hàng đăng tin thì tin đăng sẽ qua hệ thống kiểm soát của Ban quản trị sàn giao dịch TMĐT Saleland.vn (hệ thống sẽ kiểm tra tin đăng 2 giờ/lần).
- Các tin đăng không đúng qui định sẽ bị xóa mà không cần báo trước; các tin đăng sai mục sẽ được chuyển sang mục khác phù hợp với nội dung tin đăng.
- Nếu khách hàng đăng tin sai qui định quá 3 lần thì Ban quản trị sẽ xóa tài khoản thành viên trên sàn giao dịch TMĐT Saleland.vn của khách hàng.

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

- Sàn giao dịch Salelandvn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Saleland.vn thì Saleland.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
- Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

- Ban quản trị sàn giao dịch Saleland.vn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến các thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo ngay cho Ban quản trị sàn giao dịch Saleland.vn để kịp thời chỉnh sửa.
- Ban quản trị sàn giao dịch Saleland.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

- Khi xảy ra lỗi trong quá trình tham gia các dịch vụ trên sàn giao dịch TMĐT Saleland.vn, quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: (08) 62966189, hoặc email: www.saleland.vn@gmail.com.

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Saleland.vn

1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch Saleland.vn
- Ban quản lý có quyền xem xét và kiểm duyệt các thông tin đưa trên website của mình và xóa bỏ các thông tin đó.
- Ban quản lý có quyền khước từ hay chấm dứt dịch vụ cho người dùng bất cứ lúc nào người đó có hành động vi phạm những quy chế sử dụng, hay nếu cần để bảo vệ website Saleland.vn.
- Ban quản lý website Saleland.vn có quyền khóa tài khoản của thành viên trong 1 thời gian nếu thành viên vi phạm nội quy của website. Thời gian khóa tùy thuộc vào mức độ vi phạm của thành viên.
- Ban quản lý có quyền thay đổi nội dung hay dịch vụ của website Saleland.vn bất cứ lúc nào mà không cần báo trước.
- Ban quản lý có quyền thay đổi hay cập nhật những điều khoản có trong bản thỏa thuận sử dụng dịch vụ này sau khi đã thông báo trên cục TMĐT và CNTT thuộc Bộ Công Thương. Thành viên có trách nhiệm phải thường xuyên xem xét và cập nhật những thay đổi này.
- Ban quản lý có quyền truy xuất thông tin của thành viên khi xảy ra khiếu nại từ các đối tác của thành viên đó.
- Ban quản lý có quyền truy xuất thông tin cá nhân của thành viên khi có yêu cầu cần điều tra từ các cơ quan chức năng về thành viên đó.
- Ban quản lý có quyền gửi mail thông báo đến thành viên về những thay đổi trong quy định cũng như những tính năng mới trên Saleland.vn.

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Saleland.vn

- Saleland.vn có nghĩa vụ đảm bảo cho sàn giao dịch luôn hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu của người mua và người bán.
- Saleland.vn có nghĩa vụ đảm bảo bảo mật hoàn toàn thông tin cá nhân cũng như thông tin giao dịch của thành viên. Đảm bảo dữ liệu được mã hoá trên đường truyền internet nhằm tránh các hành vi câu trộm thông tin.
- Saleland.vn có nhiệm vụ tham khảo ý kiến của các thành viên, khách hàng để nâng cấp các chức năng mới nhằm phục vụ nhu cầu chung của các thành viên Saleland.vn.
- Saleland.vn có nhiệm vụ cập nhật thường xuyên các kiến thức mới về luật TMĐT, các giải pháp thương mại điện tử mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu của các thành viên.
- Saleland.vn có nhiệm vụ soạn thảo và cập nhật quy chế mới thích hợp cho từng thời điểm phát triển của TMĐT Việt Nam và thế giới, qua đó tạo ra một môi trường mua bán ngày một lành mạnh và an toàn hơn cho khách hàng.
- Saleland.vn có nhiệm vụ liên kết và giới thiệu những sản phẩm tiềm năng của khách hàng đến các đối tác TMĐT khác nhằm mở rộng thương hiệu cho khách hàng.
- Saleland.vn có nhiệm vụ tìm kiếm và đăng tải những bài viết, bài đánh giá, video liên quan đến những sản phẩm của khách hàng để đối tác có thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm đó.
- Saleland.vn có nhiệm vụ kiểm soát thông tin về sản phẩm đăng trên sàn để đảm bảo nội dung nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam.
- Saleland.vn có nhiệm vụ cảnh báo đến người dùng những bài đăng sản phẩm có dấu hiệu sai lệch, không chính xác …. Chúng tôi chỉ quản lý nội dung đăng trên trang web và không chịu trách nhiệm với giao dịch cuối cùng giữa người mua và người bán.
- Saleland.vn có nhiệm vụ gửi lại thông tin đăng nhập đến email đã đăng ký của người dùng trong trường hợp người dùng quên mật khẩu.
- Saleland.vn có nhiệm vụ hợp tác giải quyết với cơ quan chức năng và người mua, người bán trong các trường hợp xảy ra khiếu nại, tranh chấp khi có yêu cầu từ thành viên liên quan và cơ quan chức năng.
- Khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên sàn giao dịch, Salelandt.vn sẽ tiến hành kiểm tra xác minh thông tin với khách hàng, nếu thông tin phản ánh đó là chính xác và có đầy đủ căn cứ, Saleland.vn sẽ tiến hành khoá tài khoản vĩnh viễn đối với khách hàng đó và thông báo cho cơ quan chứa năng trong trường hợp nếu sự việc nghiêm trọng hoặc có thể ảnh hưởng đến lợi ích của nhiều người.
- Khi khách hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử phát sinh mâu thuẫn với đối tác hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Saleland.vn phải cung cấp cho khách hàng thông tin về thành viên, tích cực hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Ban quản trị Saleland.vn có trách nhiệm làm trung gian hoà giải, thương lượng cho thành viên, cá nhân, tổ chức và đối tác trong trường hợp có tranh chấp phát sinh.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Saleland.vn
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch Saleland.vn

- Các thành viên của Saleland.vn có quyền tham gia vào các hoạt động tìm kiếm trên Saleland.vn hoàn toàn miễn phí.
- Các thành viên có thể tham gia đăng sản phẩm, tin rao vặt, và video rao vặt lên Saleland.vn hoàn toàn miễn phí.
- Các thành viên của Saleland.vn có quyền sử dụng miễn phí các phần mềm quản lý do Saleland.vn lập trình và phát hành nhằm phục vụ việc mua bán của mình.
- Các thành viên có quyền yêu cầu sự hỗ trợ từ Saleland.vn khi xảy ra các trục trặc kỹ thuật liên quan đến phần mềm hoặc tài khoản.
- Các thành viên có quyền đóng góp ý kiến để ban quản trị thêm những danh mục sản phẩm mới.
- Các thành viên có quyền đóng góp ý kiến về những chức năng mới đến ban quản trị nhằm phục vụ nhu cầu chung của cộng đồng Saleland.vn.
- Dữ liệu, thông tin liên quan đến thành viên được Saleland.vn cam kết bảo mật hoàn toàn. Thông tin giao dịch sẽ được mã hoá trên đường truyền internet.

2. Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch Saleland.vn

- Thành viên Saleland.vn cần cung cấp thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký một tài khoản trên Saleland.vn.
- Khách hàng cam kết có đầy đủ sự cho phép để bán và phân phối các sản phẩm của mình và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu vi phạm.
- Khách hàng cam kết các sản phẩm bán trên Saleland.vn không vi phạm pháp luật, sản phẩm trộm cắp, và chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật đối với những sản phẩm của mình.
- Thành viên tham gia mua bán cần giải quyết việc bảo hành, đổi trả và khiếu nại về sản phẩm độc lập và không ảnh hưởng đến Saleland.vn, vì Saleland.vn chỉ chịu trách nhiệm truyền tải thông tin và xúc tiến quảng bá sản phẩm, không chịu trách nhiệm về bảo hành, đổi trả, khiếu nại.
- Thành viên được khuyến khích tham gia thông báo cho ban quản trị Saleland.vn những lỗi phần mềm trên website để ban quản trị có hướng xử lý nhanh nhất.
- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về nội dung tin đăng của mình về vấn đề bản quyền hình ảnh, video, âm thanh.
- Thành viên không được sử dụng các công cụ hack, mã độc để gây hại đến hệ thống của Saleland.vn cũng như cho các bài đăng của các thành viên khác. Mọi vi phạm đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
- Thành viên phải đảm bảo tính chính xác, trung thực của thông tin về hàng hóa, dịch vụ cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử.
- Khách hàng cần cung cấp thông tin về tình hình kinh doanh của mình khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động thống kê thương mại điện tử.
- Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch Saleland.vn.

XI. Điều khoản áp dụng

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa sàn giao dịch Saleland.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết.
- Quy chế của sàn giao dịch Saleland.vn chính thức có hiệu lực kể từ ngày đăng lên website Saleland.vn. Sàn giao dịch Saleland.vn có quyền điều chỉnh, thay đổi quy chế này cho phù hợp với thực tiễn hoạt động và có trách nhiệm thông báo lên sàn giao dịch Saleland.vn cho các thành viên biết.
- Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày có thông báo sửa đổi.Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận qui chế sửa đổi này.
- Sàn giao dịch Saleland.vn và các thành viên đồng ý cam kết thực hiện đúng các điều khoản trong nội dung quy chế này.
- Ngoài các biện pháp pháp lý, sàn giao dịch Saleland.vn có thể ngay lập tức chấm dứt các Điều khoản và Điều kiện hoặc hủy bỏ bất kỳ hoặc tất cả các quyền lợi của thành viên được cấp theo các Điều khoản và Điều kiện mà không cần thông báo trước cho thành viên. Khi chấm dứt thỏa thuận này, thành viên sẽ phải ngay lập tức ngừng việc truy cập và sử dụng trang web, và sàn giao dịch Saleland.vn, ngoài các biện pháp pháp lý, ngay lập tức thu hồi tất cả các mật khẩu và xác định tài khoản đã cấp cho thành viên và từ chối truy cập và sử dụng trang web một phần hoặc toàn bộ.

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch Saleland.vn:
Sàn giao dịch Thương mại điện tử Saleland.vn
* Công ty/Tổ chức: Công ty cổ phần đầu tư Bright Star
* Địa chỉ: 74/5 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
* Tel: (08) 62966189 Fax: (08) 62923259 Email: www.saleland.vn@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BRIGHT STAR
Giám Đốc
(Đã ký)

Đoàn Lê Khang