MUA BÁN CHO THUÊ NHÀ ĐẤT

Động thổ xây dựng Dự án Novotel Phú Quốc


Vị trí : Phú Quốc

CTCP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc (đơn vị thành viên của CEO Group) vừa tổ chức động thổ Dự án Novotel Phu Quoc Resort. Dự án do CTCP Xây dựng Cotec (Coteccons) làm tổng thầu, với mục tiêu hoàn thành công trình và bàn giao cuối tháng 12/2015. 

Novotel Phu Quoc Resort là hạng mục đầu tiên trong khu tổ hợp Sonasea Villas & Resort đang được CEO Group tập trung triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng tăng tại Phú Quốc và mang đến dịch vụ chất lượng cùng các giá trị gia tăng cho cả khu tổ hợp.

CEO cũng đã lựa chọn các đối tác có thương hiệu lớn để tham gia triển khai Novotel Phu Quoc Resort này bao gồm Site Asia (Pháp) lập quy hoạch 1/500; Savills (Anh) nghiên cứu thị trường và Kume Asia (Nhật Bản) tư vấn thiết kế.

Novotel Phu Quoc Resort được xây dựng trên lô đất có diện tích 70.730m², với tổng mức đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng, bao gồm 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 1 khách sạn 400 phòng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi hoàn thành, Novotel Phu Quoc Resort sẽ được quản lý và điều hành bởi Tập đoàn Accor (Pháp).

Kể từ cuối năm 2013 đến nay, nhiều hạng mục hạ tầng kỹ thuật của tổ hợp Sonasea Villas & Resort đã và đang được triển khai tích cực. Dự kiến quý I/2015, các hạng mục hạ tầng kỹ thuật cơ bản sẽ hoàn thành và sẵn sàng để kinh doanh.

Top     Trở lại   Chia sẻ :